Classic Football Shirts ลัดฟ้าจัดนิทรรศการเสื้อฟุตบอลที่ใหญ่ที่สุดในโลก ครั้งแรกในเอเชีย กับงาน Classic Football Shirts Museum, Bangkok Exhibition at the Emquartier
www.classicfootballshirts.co.uk เว็บไซต์ขายเสื้อฟุตบอลที่ใหญ่ที่สุดในโลกจากประเทศอังกฤษ จับมือกับพันธมิตร ห้างสรรพสินค้า ดิ เอมควอเทียร์ และ สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) จัดนิทรรศการ Classic Football Shirts Museum, Bangkok Exhibition at The Emquartier แสดงเสื้อฟุตบอลคลาสสิกสุดหากยากของโลกกว่า 400 ตัว ที่ห้างสรรพสินค้า ดิ เอมควอเทียร์ ชั้น M ในวันที่ 25 – 28 เมษายน 2562
โอกาสเดียวที่จะได้ใกล้ชิดกับ เสื้อฟุตบอลที่ถูกสวมใส่จริง โดยตำนานนักเตะ อย่าง เดวิด เบ็คแฮม, ซีเนอร์ดีน ซีดาน, เอริค คันโตน่า, คริสเตียโน่ โรนัลโด้ และเสื้อแข่งที่หาชมได้ยากอีกมากมาย ที่จะจัดเต็มให้แฟนบอลชาวไทยเห็นกับตา เป็นที่เดียวในเอเชีย
พิเศษสุด กับของที่ระลึก จากงาน Classic Football Shirts Museum, Bangkok Exhibition at the Emquartier ที่จะมีจำหน่ายเฉพาะในงานนี้เท่านั้น 25 ถึง 28 เมษายน 2562 นี้ เปิดให้ชมฟรีตลอดงาน พลาดไม่ได้เด็ดขาด !!
Discussion about this post