กลับมาอีกครั้งกับงานวิ่งสุดมันส์ในสวนสัตว์เปิดอันดับ 1 ของเอเชีย KhaoKheow10 Season3 “ผองเพื่อนร่วมรัน” งานวิ่งเดียวที่คุณจะได้วิ่งเพลิดเพลินบนเส้นทางธรรมชาติพร้อมแวะชมสัตว์นานาชนิดจากทั่วโลก

ผองเพื่อนร่วมรัน KhaoKheow10 Season3

KhaoKheow10 Season3

จัดงานโดย บริษัท MICE & Communication จำกัด ร่วมกับ องค์การสวนสัตว์ในพระบรมราชูปถัมภ์ และสวนสัตว์เปิดเขาเขียว งานจัดวันอาทิตย์ที่ 11 มีนาคม 2561 เวลา 6:00 น. เป็นต้นไป เปิดรับสมัคร วันพฤหัสที่ 25 มกราคม 2561 เวลา 9:00 น. เป็นต้นไปที่ www.KhaoKheow10.com 

Ultra ตะลุยรัน 10K ระยะทาง 10 กิโลเมตร แต่มีระดับความชันสะสม พอๆ กับการเดินขึ้นตึกใบหยก 2 ระยะนี้ได้วิ่งไปครบทุกส่วนของสวนสัตว์เปิดเขาเขียวแห่งนี้ และมีเนินขึ้น-ลง ท้าทายตลอดเส้นทาง

Super ตะลุยรัน 7K ระยะวิ่งสนุกสนาน เพลิดเพิลรกับทิวทัศน์ที่สวยงาม สัตว์ป่า และนกตามธรรมชาติ ระยะนี้วิ่งผ่านจุดสำคัญส่วนใหญ่เกือบทั้งหมดของสวนสัตว์เปิดเขาเขียว เนินขึ้น-ลง ท้ายทายนักวิ่งหน้าใหม่

Family ตะลุยรัน 4K ระยะนี้จะวิ่งผ่านสัตว์โปรดของเหล่าเด็กๆ ไม่ว่าจะเป็น ช้าง ยีราฟ ฮิปโป หมีโคอาล่า และ ฝูงแกะ ฯลฯ มาวิ่งแบบครอบครัวไม่ควรพลาด

จองที่พัก รับสิทธิ์สมัครวิ่งงาน เขาเขียว10 สูงสุด 4 ท่าน

และถ้าใครที่สมัครไม่ทัน และยังไม่มีที่พัก เราขอแนะนำที่พักรถคาราวาน ห่างจากจุดสตาร์ทเพียง 1 กิโลเมตร พร้อมให้ท่านสัมผัสบรรยากาศธรรมชาติและการพักผ่อนท่ามกลางป่าเขาเขียว เรามีที่พักรถคาราวานสำหรับ 4 ท่าน พร้อมเครื่องอำนวยความสะดวก, ห้องน้ำในตัว, เครื่องปรับอากาศ ให้ท่านได้สัมผัสความผสมผสานความเป็นธรรมชาติและความสะดวกสบายได้อย่างลงตัว

3 วัน 2 คืน ในราคาเพียง 8,000 บาท และ 4 วัน 3 คืน ในราคาเเพียง 9,000 บาท เท่านั้น

สำรองที่พักได้ที่ https://www.stepextra.com/khaokheow10/