ปลุกพลังแห่งผู้กล้า Tanaosri Trail 2017 ถึงแม้ว่าการแข่งขัน “ตะนาวศรีเทรล 2016” จะปิดฉากลงไปแล้ว แต่แอดมินเชื่อค่ะว่านักวิ่งผู้กล้าหลายๆท่านที่ต้อง Do not Finish ไปเมื่อปีก่อนจะยังคงจดจำความขมขื่นจากจุดเช็คพ้อย WS-3 และ WS-4 ได้เป็นอย่างดี และสำหรับในปีนี้ ตะนาวศรีเทรล กำลังจะกลับมาอีกครั้ง และแน่นอนว่าสนามแข่งขันของเราในปีนี้ ยังคงไว้ซึ่งมาตรฐานสนามแข่งระดับสากลไว้อย่างเหนียวแน่น ณ ความชัน Elevation Gain/Loss: +/-4,000m ที่ยังรอนักวิ่งทุกท่านกลับมาเยือน และยังพร้อมต้อนรับนักวิ่งเทรลกลุ่มใหม่ ที่ต้องการจะท้าทายและพิสูจน์ตัวเองในสนามนี้ของเราเช่นกัน

สำหรับนักวิ่งผู้มีโอกาสสวมเสื้อ Finisher 2016 ทั้งระยะ 25k และ 50k ต้องขอคารวะในความสามารถและความกล้า ที่สามารถเอาชนะเส้นทางการแข่งขันนี้ได้และเราจะถือโอกาสนี้เป็นการส่งสานส์ เชิญทุกท่านมาทดสอบความอึด ประจำปีที่ “ตะนาวศรีเทรล 2017” อีกครั้ง ส่วนใครที่ยังไม่เคยผ่านสนามของเรามาก่อนหน้านี้ ทางเรามีความยินดี และดีใจเป็นอย่างมาก หากท่านจะมาเป็นส่วนหนึ่งของตะนาวศรีเทรล 2017 ค่ะ

การต่อสู้กับกายใจตัวเองครั้งสำคัญนี้…จะเริ่มในวันที่ 16 ธันวาคม 2017 …ศึกนี้ คุณพร้อมแค่ไหนกัน?!!

Remark

  1. ผู้สมัครระยะ 60 Km ต้องเคยผ่านระยะมาราธอนด้วยเวลาต่ำกว่า 4:30 ชม. หรือ เคยผ่านการวิ่งเทรลในระยะ 50 กิโลเมตร หรือมากกว่า
  2. ผู้สมัครระยะ 30 Km ต้องเคยผ่านการวิ่งมาราธอนมาแล้ว หรือเคยผ่านการวิ่งฮาล์ฟมาราธอนมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3 ครั้ง หรือเคยผ่านการวิ่งเทรลในระยะไม่ต่ำกว่า 20 กิโลเมตร หรือมากกว่า
  3. ผู้สมัครระยะ 10 Km ต้องเคยผ่านการวิ่งมินิมาราธอนมาแล้ว
  4. ผู้สมัครต้องไม่มีโรคประจำตัวเกี่ยวกับโรคหัวใจ หรือโรคร้ายแรง
  5. การคำนวณอายุใช้การลบปี พศ.เกิด ออกจากปี 2561
  6. ผู้ชนะจะได้รับเพียงรางวัลเดียวเท่านั้น
  7. ขอสงวนสิทธิ์ในการแจกรางวัล กรณีที่จำนวนผู้เข้าแข่งขันน้อยกว่ารางวัล

การกำหนดคุณสมบัติผู้สมัคร เพื่อให้ผู้สมัครสามารถประเมินสมรรถนะของตนในการสมัครได้ และเป็นการให้เกียรติผู้สมัครในการพิจารณาคุณสมบัติของตนเอง