News

News อัพเดทข่าวสาร ไลฟ์สไตล์, อุปกรณ์ต่างๆ เกี่ยวกับการออกกำลังกาย

5 เหตุผลดีๆ ที่ควรมีเพื่อนวิ่ง

5 เหตุผลดีๆ ที่ควรมีเพื่อนวิ่ง

บางครั้งการฝึกซ้อมวิ่งคนเดียวมันก็น่าเบื่อ หรือยากขึ้นเพราะไม่มีแรงกระตุ้น (หมดไฟ) เเต่การวิ่งกับเพื่อนจะช่วยให้เรามีแรงกระตุ้นในการฝึกซ้อมมากขึ้น มีแรงกระตุ้นและความสนุก

ฝ่าสายฝนท้าลมหนาวด้วย adidas Pulseboost HD Winterized รองเท้าวิ่งรุ่นใหม่ล่าสุดจากอาดิดาส เพื่อนักวิ่งซิตี้รันโดยเฉพาะ

อาดิดาส รันนิ่ง เปิดตัว adidas Pulseboost HD Winterized รองเท้าวิ่งรุ่นใหม่ล่าสุดที่มีการปรับเปลี่ยนตัวรองเท้าด้วยการใช้เส้นใยไนลอนที่มีคุณสมบัติป้องกันน้ำ

ASICS GLIDERIDE รองเท้าวิ่งรุ่นใหม่ ลดการสูญเสียหลังงาน ให้คุณวิ่งได้ไกลกว่าที่เคย

เอสิคซ์เปิดตัว ASICS GLIDERIDE รองเท้าวิ่งใหม่ที่ช่วยลดการสูญเสียพลังงานให้กับเหล่านักวิ่ง ด้วยเทคโนโลยี GUIDESOLE ที่อยู่ใน METARIDE มาก่อน

On ร่วมเป็นสปอนเซอร์ในการแข่งขันวิ่ง 10 กิโลเมตรชิงแชมป์ประเทศไทย CAT 10K Thailand Championship 2019

“On” แบรนด์รองเท้าวิ่งคุณภาพอันดับ 1 จากสวิตเซอร์แลนด์ เป็นสปอนเซอร์รองเท้าอย่างเป็นทางการในรายการ “CAT 10K Thailand Championship 2019” การแข่งขันวิ่งระยะ 10 กิโลเมตรชิงแชมป์ประเทศไทย

Nike ชวนท้าทายตัวเองให้วิ่งเร็วขึ้นผ่านแอป NRC พร้อมรับรางวัลพิเศษจากไนกี้

ท้าทายตัวเองให้วิ่งเร็วขึ้นกับแอปพลิเคชัน NRC ในเดือนกันยายนนี้ผลักดันตัวคุณเองให้วิ่งเร็วขึ้นและรับรางวัลสุดพิเศษจาก Nike

adidas Outlet ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย เปิดแล้ววันนี้ที่ เซ็นทรัล วิลเลจ

พร้อมเปิดบริการขาช้อปได้เลือกสรรค์ผลิตภัณฑ์จากอาดิดาสแล้ววันนี้ สำหรับ “adidas Outlet” เซ็นทรัล วิลเลจ เอาท์เล็ตของอาดิดาสที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย บนพื้นที่กว่า 1,147 ตารางเมตร

6 เคล็ดไม่ลับ ช่วยให้คุณวิ่งระยะไกลได้ดีขึ้น

การวิ่งระยะทางไกลนอกจากจะช่วยพัฒนากล้ามเนื้อร่างกายและระบบ CARDIO ให้แข็งแกร่งขึ้น นักวิ่งเองจะได้มีโอกาสเรียนรู้ประสบการณ์การวิ่งระยะไกลจริง

เอสิคซ์ จัดปาร์ตี้เปิดตัวรองเท้า ASICS GEL-BND สุดยิ่งใหญ่ระดับภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ พร้อมเผยโฉม KARD ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์

เอสิคซ์ (ASICS) จัดงานปาร์ตี้สุดเอ็กซ์คลูซีฟเปิดตัวรองเท้า ASICS GEL-BND ยิ่งใหญ่ระดับภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ณ ลานเซ็นทรัลเวิร์ล พร้อมพบกับวง KARD

Under Armour เปิดตัวคอลเลกชันใหม่ Curry Golf จากแรงบันดาลใจของ สตีเฟน เคอร์รี่ พร้อมจัดการแข่งขัน UA Golf Day 2019

Under Armour เปิดตัวคอลเลกชัน Curry Golf ที่ออกแบบร่วมกับสตีเฟน เคอร์รี่ พร้อมกันนี้ได้มีการประกาศจัดการแข่งขัน UA Golf Day 2019 ขึ้นเป็นปีที่ 2

WALKING WORKOUT: 6 วิธีเดินอย่างไรให้ผอมเร็ว

วิธีเผาผลาญไขมันที่ดีที่สุดไม่ใช่มีแต่วิธีการวิ่งเพียงอย่างเดียว แต่การเดินออกกำลังกายก็สามารถช่วยเผาผลาญไขมันได้ดีไม่แพ้การวิ่งเหมือนกัน

Running tip: ปรับ Mind set ใหม่ เพื่อไปได้เร็วขึ้น

คุณหยุดโดยเชื่อว่าร่างกายเรารับได้เท่านี้ แต่รู้หรือไม่นักวิทยาศาสตร์เชื่อว่าจิตใจของเรานั้นสั่งให้หยุดเร็วไป ทั้งๆ ที่คุณยังมีพลังที่จะไปต่อได้อีก

adidas จับมือ Manchester United เปิดตัวรองเท้าวิ่งอัลตร้าบูสท์รุ่นพิเศษ ฉลองการคว้าแชมป์ FA CUP หนแรกในประวัติศาสตร์สโมสร

adidas Football ร่วมกับ Manchester United สโมสรยักษ์ใหญ่จากเกาะอังกฤษ เปิดตัวรองเท้าวิ่งอัลตร้าบูสท์ (Ultraboost) รุ่นพิเศษที่ได้แรงบันดาลใจมาจาก “กุหลาบแดงแห่งแลงคาเชียร์”

“On” เชิญชวนนักวิ่งที่สนใจเข้าร่วมแข่งขันชิงแชมป์ประเทศไทยในรายการ “CAT 10K Thailand Championship 2019”

“On” แบรนด์รองเท้าวิ่งคุณภาพอันดับ 1 จากสวิตเซอร์แลนด์ เชิญชวนนักวิ่งที่สนใจเข้าร่วมแข่งขันชิงแชมป์ประเทศไทยในรายการ “CAT 10K Thailand Championship 2019”

การ์มินเปิดตัว Garmin Fenix 6 Series ชาร์จไฟด้วยพลังงานแสงอาทิตย์

การ์มิน ทำการเปิดตัวนาฬิกามัลติสปอร์ต GPS รุ่นใหม่ Garmin Fenix 6 Series อย่างเป็นทางการแล้ว โดยจะเป็นรุ่นต่อยอดจาก Fenix 5 Plus ที่เปิดตัวเมื่อกลางปี 2018

Fitbit Versa 2 สมาร์ทวอชเพื่อสุขภาพและออกกำลังกายรุ่นใหม่ แบตอยู่นานกว่า 5 วัน

ฟิตบิท ได้ทำการเปิดตัวสมาร์ทวอชเพื่อสุขภาพและออกกำลังกายรุ่นใหม่ Fitbit Versa 2 โดยยังคงดีไซน์คล้ายรุ่นเดิม แต่เพิ่มเติมฟีเจอร์เข้ามามากมายจากรุ่นแรก