Healthy

คู่รักคู่ฟิต สุดยอดการแปลงร่างที่คุณต้องตะลึง!

คู่รักคู่ฟิต สุดยอดการแปลงร่างที่คุณต้องตะลึง!

สุดยอดคู่รักที่คุณต้องเอาเป็นแบบอย่าง Song Jin Yoo และ Shin Ji Hoo เปลี่ยนร่างกายตัวเองอย่างไม่น่าเชื่อในเวลา 4 เดือนโดยการออกกำลังอย่างเป็นประจำและควบคุมปริมาณแคลอรี่

เห็นเเล้ว Shock! คนดังเปลี่ยนไป!

เห็นเเล้ว Shock! คนดังเปลี่ยนไป!

เห็นเเล้วก็อดเสียใจไม่ได้เลยครับ ไม่รู้ว่าหนุ่มๆ สาวๆ เค้าไปทำอะไรกันจึงอ้วนเอาได้มากขนาดนี้ เราเองก็อย่าลืมระบประทานอาหารเเต่พอดีเเละออกกำลังกายด้วยนะครับ

สวรรค์ของคนกินคลีน! เมื่อพบสาหร่ายสีแดงนำมาทอดแล้วรสชาติเหมือน “เบค่อน”

สวรรค์ของคนกินคลีน! เมื่อพบสาหร่ายสีแดงนำมาทอดแล้วรสชาติเหมือน “เบค่อน”

การกินคลีนที่มีรสชาติอร่อยลิ้นจะไม่ใช่แค่ความฝัน เมื่อมีนักวิจัยพัฒนาสาหร่ายทะเลที่เอาไปทอดแล้วรสชาติเหมือนกับ "เบค่อน" ได้สำเร็จ

ลองมั้ย Recovery Beer

ลองมั้ย Recovery Beer

และแล้วความฝันของสิงห์นักปั่นก็เป็นจริง....เมื่อเราสามารถดื่มเบียร์หลังออกกำลังกายได้

181.43 kg สูตรลดน้ำหนักที่คุณก็ทำได้

181.43 kg สูตรลดน้ำหนักที่คุณก็ทำได้

ย้อนกลับไปสองปีก่อนหนุ่มน้อย (ที่จริงร่างเขาก็ไม่น้อยเลยครับ) Ronnie Brower ใช้ชีวิตเอาแบบซะคุ้มค่าแต่สิ่งที่เค้าต้องจ่ายคือร่างกายที่มีน้ำหนักถึง 306.17 กิโลกรัม! สภาพเขาตอนนั้นนอกจากจะไม่สามารถออกจากบ้านได้ งานทำก็ไม่มี แถมคุณหมอก็บอกว่า ถ้ายังดำเนินชีวิตในสภาพนี้ต่อไปรับรองว่าอยู่ไม่ถึง 35 ปีแน่ เมื่อเรื่องนี้ถึงหู Joe Bufano ครูสอน Brower สมัยมัธยมปลาย ตาคุณครู...

วิวัฒนาการออกกำลังกายของสาวๆ ในรอบ 100 ปี

วิวัฒนาการออกกำลังกายของสาวๆ ในรอบ 100 ปี

การเต้นแอโรบิคเป็นวิธีการออกกำลังกายที่ช่วยเผาผลาญแคลลอรี่ กระชับกล้ามเนื้อ และช่วยให้ร่างกายแข็งแรงได้อย่างรวดเร็ว มาดูคลิปวิดีโอของ benenden health ที่จะพาคุณย้อนยุคไปดูว่า 100 ปีที่ผ่านมา เทรนด์การเต้นและออกกำลังกายของสาวๆ มีอะไรกันบ้าง

Follow us

บทความน่าสนใจ

ของ 3 อย่างเรามองข้ามและทำให้เราวิ่งช้าลง

มี 3 ปัจจัยที่เรามักจะมองข้ามอยู่บ่อยๆ StepExtra จึงอยากให้เหล่านักวิ่งลองสังเกตดูใหม่อีกครั้ง และอาจจะเป็นสาเหตุให้ร่างกายเราไม่สามารถพัฒนาให้วิ่งได้เร็วขึ้นและไปได้ไกลมากขึ้น

8 ท่าหนุมานคลุกฝุ่น เมื่อสายหมอบอยากลุยโคลน…เทคนิคพื้นฐานสำหรับปั่นจักรยานเสือภูเขา

ข้อหนึ่งก่อนที่นักปั่นเสือหมอบต้องทำใจเมื่อลงมาปั่นเสือภูเขา คือ คุณจะสกปรกมากกว่าเดิม (Get dirt) คุณจะถูกเขย่าตลอดเวลา ไม่ได้นั่งบนถนนเรียบตลอดสาย ต้องมีการยืนและโยกปั่นไปมา ทั้งมีการโดดขึ้นโดดลง เทคนิคการปั่นจักรายานเสือหมอบที่ดีจะช่วยให้คุณปั่นเสือภูเขาได้ดีขึ้นแน่นอน แต่ต้องค่อยๆ เป็นค่อยๆ ไป ความเร็วที่ได้จะไม่เท่าปั่นบนเลนถนนทางเรียบ จงทำใจและสนุกไปกับการเอาชนะอุปสรรคข้างหน้ามากกว่าการทำความเร็ว เลือกสนามแข่งขันให้เหมาะ จุดประสงค์ของการเลือกสนามแข่งขันระดับง่ายๆ หรือสนามแข่งระดับ Beginner ก็เพื่อสร้างเสริมประสบการณ์...