About author

Loading…

Onitsuka Tiger ชวนทุกท่านร่วมสนุก Shoot your step, Share your style ลุ้นรองเท้าโอนิสึกะ ไทเกอร์ ฟรี ถึง 17 เม.ย. นี้

Onitsuka Tiger ชวนแฟนๆ ร่วมสนุก แชะแล้วโชว์รองเท้าคู่โปรด กับกิจกรรม “Shoot your step, Share your style” ลุ้นรับรองเท้า OnitsukaTiger ฟรี  ตั้งแต่วันนี้ – 17 เมษายน 2561

สาวกพี่เสือ เตรียมตัวโชว์สไตล์ของตัวเองตั้งแต่วันนี้ เมื่อแบรนด์รองเท้าพรีเมี่ยมจากแดนปลาดิบเชิญชวนแฟนๆ มาร่วมสนุกกับกิจกรรม “Shoot your step, Share your style” เพียงคุณโพสต์รูปภาพที่ใส่รองเท้า Onitsuka Tiger ในสไตล์แฟชั่นสุด Cool พร้อมตั้งแคปชั่นที่บ่งบอกความเป็นตัวคุณแล้วติดแฮชแท็ค #OnitsukaTigerTH #OnitsukaTigerSiamcenter และ @OnitsukaTigerTH

ลุ้นรับรองเท้า Onitsuka Tiger คู่พิเศษที่ได้รับการวาดภาพจาก Illustrator ชื่อดัง ทั้งหมด 3 รางวัล และพิเศษสุดๆ สำหรับผู้ที่ได้รับคัดเลือกทั้ง 3 ท่าน จะได้รับเชิญมางานเปิดสโตร์ Onitsuka Tiger ที่ใหญ่ที่สุดใน South East Asia พร้อมทั้งนำรูปที่ได้รับการคัดเลือกมาแสดงในExhibition ณ สยามเซ็นเตอร์ในวันที่ 25 -26 เมษายนนี้ ร่วมชมกิจกรรมสุดพิเศษภายในงานมากมาย ผู้สนใจร่วมกิจกรรมสามารถอ่านกติกาและเงื่อนไขการร่วมสนุกได้ด้านล่าง หรือ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เฟซบุ๊คและอินสตาแกรม https://www.facebook.com/OnitsukaTigerTH/ และ https://www.instagram.com/onitsukatigerth/

Onitsuka Tiger ชวนทุกท่านร่วมสนุก Shoot your step, Share your style ลุ้นรองเท้าโอนิสึกะ ไทเกอร์ ฟรี ถึง 17 เม.ย. นี้

กติการ่วมสนุกกับกิจกรรม “Shoot your step, Share your style” จาก Onitsuka Tiger

 • เพียงคุณถ่ายภาพคู่กับรองเท้า โอนิสึกะ ไทเกอร์ รุ่นใดแบบใดก็ได้ในสไตล์แฟชั่นที่บ่งบอกความเป็นตัวคุณ และกดfollow Instagram @OnitsukaTigerTH โพสต์รูปภาพบน Instagramและตั้งแคปชั่นสไตล์คุณ พร้อมติดแฮชแท็ค #OnitsukaTigerTH #OnitsukaTigerSiamcenter @OnitsukaTigerTH ตั้งค่า Instagram ให้เป็นสาธารณะ (Public) ก่อนร่วมกิจกรรม และแชร์ภาพลงบนเฟซบุ๊คของคุณ
 • ผู้ร่วมกิจกรรมสามารถส่งภาพได้ไม่จำกัด ตั้งแต่วันนี้ – 17 เมษายน 2561 เวลา 23:59 น.
 • ภาพที่ส่งเข้าร่วมกิจกรรมจะต้องเป็นภาพลิขสิทธิ์ของผู้ส่งเอง และไม่ละเมิดลิขสิทธิ์ของบุคคลที่สาม หากพบว่าเป็นภาพที่มีลิขสิทธิ์เป็นของบุคคลอื่นจะถูกตัดสิทธิ์ในการรับรางวัลทันที
 • สงวนสิทธิ์กิจกรรมนี้สำหรับคนไทยที่มีอายุตั้งแต่ 18 ปีขึ้นไป
 • ภาพที่ส่งเข้าประกวด จะต้องไม่เป็นภาพที่ลามกอนาจาร หมิ่นประมาท หรือขัดต่อนโยบายสาธารณะในทางใด ๆ หรือเป็นการละเมิดกฎหมายที่บังคับใช้ในประเทศไทย
 • ผู้เข้าร่วมกิจกรรมยินดีที่จะชดใช้ค่าเสียหายและไม่สามารถเรียกร้องค่าชดเชยใดๆจากทาง ASICS หากภาพที่ส่งประกวดก่อเกิดปัญหาขัดแย้งต่อบุคคลอื่น
 • ผู้ประกวดจะต้องถ่ายรูปด้วยความละเอียดสูง และเก็บรูปภาพต้นฉบับไว้จน 30 เมษายน 2561
 • ผู้ชนะการประกวดทั้ง 3 ท่าน จะได้รับรางวัลรองเท้า โอนิสึกะ ไทเกอร์ พร้อมจัดแสดงผลงานที่ได้รับรางวัล ณ งานเปิดสโตร์ Onitsuka Tiger สาขาสยามเซ็นเตอร์
 • สำหรับรูปภาพที่ผ่านการคัดเลือกที่โดนใจกรรมการอีกทั้ง 7 รูป จะได้รับการจัดแสดงผลงาน พร้อมทั้งเชิญมาร่วมงานเปิดสโตร์ Onitsuka Tiger สาขาสยามเซ็นเตอร์ในวันที่ 25 เมษายนนี้
 • รางวัลประกอบไปด้วยรองเท้า โอนิสึกะ ไทเกอร์ 1 คู่ต่อ 1ผู้เข้าร่วมประกวดกิจกรรมเท่านั้น
 • คณะกรรมการจะพิจารณาคัดเลือกภาพที่ทำถูกต้องครบถ้วนตามกติกาและเงื่อนไขดังกล่าวข้างต้นเท่านั้น และคัดเลือกรูปภาพและแคปชั่นที่บ่งบอกความเป็นสไตล์ของตัวคุณที่โดนใจคณะกรรมการมากที่สุด การตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุด

การประกาศผลรางวัลและเงื่อนไขการรับรางวัล

 • สามารถติดตามการประกาศผลรางวัล วันที่ 20 เมษายน 2561และติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/OnitsukaTigerTH/ และ https://www.instagram.com/onitsukatigerth/
 • หมายเหตุ ผู้ที่ได้รับรางวัลและผู้ผ่านการคัดเลือกจากทางกรรมการจะต้องส่งรายละเอียดเพื่อยืนยันสิทธิ์ ได้แก่ ชื่อ-นามสกุล เบอร์โทรศัพท์ที่ติดต่อสะดวก อีเมล์ ชื่อ Instagram ที่ใช้ร่วมกิจกรรม และรูปภาพความละเอียดสูง ผ่านทาง Inbox ของเพจ https://www.facebook.com/OnitsukaTigerTH/ ภายใน 2 วันนับจากวันที่ประกาศผล (กรุณายืนยันสิทธิ์การรับรางวัลภายในวันที่ 22 เมษายน 2561)
 • ของรางวัลไม่สามารถเปลี่ยนหรือทอนเป็นเงินสดได้ และผู้รับรางวัลไม่สามารถโอนสิทธิ์หรือขายสิทธิ์การรับรางวัลของตนให้กับผู้อื่นได้
 • ทางบริษัทจะไม่รับผิดชอบต่อการสูญหายการเรียกร้องหรือความเสียหายที่เกิดขึ้นหรือเกิดขึ้นจากการประกวดหรือรางวัล และสงวนสิทธิ์การเปลี่ยนแปลงกฎกติกาและเงื่อนไข โดยไม่ต้องแจ้งล่วงหน้าและขอสงวนสิทธิ์ในการมอบรางวัลอื่นที่มีมูลค่าเท่ากันหรือสูงกว่าในกรณีที่เกิดความไม่สะดวกในกรณีใดๆ
 • ผู้ร่วมกิจกรรมทุกท่าน อนุญาตให้ทางบริษัทสามารถทำซ้ำ ดัดแปลง เก็บข้อมูล และ/หรือเผยแพร่รายชื่อ รูปถ่าย ของผู้ร่วมกิจกรรมเพื่อการโฆษณาและประชาสัมพันธ์กิจกรรมของบริษัทฯ ทั้งในปัจจุบันและ/หรือในภายภาคหน้าโดยไม่มีค่าตอบแทนใด ๆ ทั้งสิ้น